มอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลทางด้านคณิตสาตร์

วันจันทร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ในรายการต่าง ๆ
ได้แก่ การแข่งขันคณิตศาสตร์ประเทศไทย ครั้งที่ ๑๐, โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ
ทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET), การสอบการแข่งขันวิชาการระดับนานาชาติ รอบแรก
ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และกิจกรรมการแข่งขันทักษะคณิตศาสตร์ในสัปดาห์คณิตศาสตร์ (Math Week)
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี