โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง

วันศุกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๖.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล พร้อมด้วยตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ถวายพระราชกุศล
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕
โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว
ณ อาคารกีฬาอเนกประสงค์ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี