วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วย นายอุเทน เปียหลอ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีในโครงการฝึกอบรมการแสดงหนังใหญ่
ร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ครอบครู หนังใหญ่วัดสว่างอารมณ์
ตามโครงการส่งเสริมกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวผ่านเรื่องเล่าจังหวัดสิงห์บุรี
โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในโครงการดังกล่าว
ณ ศาลาอเนกประสงค์ วัดสว่างอารมณ์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี