วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมตัวแทนครู และนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. โรงเรียนสิงห์บุรี ให้การต้อนรับฝ่ายเลขานุการ โครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ.
ที่ออกตรวจเยี่ยมและติดตามนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. โรงเรียนสิงห์บุรี
ทั้งนี้ นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง และคณะ ร่วมให้การต้อนรับฝ่ายเลขานุการ โครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. ดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี