นักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 กิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาต่างประเทศที่สอง (ภาษาญี่ปุ่น)

ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาต่างประเทศที่สอง (ภาษาญี่ปุ่น)

โรงเรียนสิงห์บุรีได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ทั้ง 2 รายการ และได้เป็นตัวแทนศูนย์แข่งขันในระดับภาคต่อไป

การแข่งขันคลิปวิดีโอเล่าข่าว
นายคณิน พ่วงประเสริฐ