โรงเรียนสิงห์บุรี ประชุมครูและบุคลากร ประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕

วันอังคารที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๕๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมครูและบุคลากร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรี ประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
เพื่อให้การดำเนินงานต่าง ๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้องตามระเบียบราชการ
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลกร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมโดยพร้อมเพียงกัน
ณ หอประชุมหอมหวล – พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี