ทีมฟุตซอล รร.สิงห์บุรี ชนะเลิศกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ เป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อ

วันที่ 6-7 สิงหาคม 2565
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565
รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับจังหวัดสิงห์บุรี
จัดแข่งขันโดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดสิงห์บุรี
ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี

📣ผลการแข่งขัน ฟุตซอลหญิง⚽️

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

โรงเรียนสิงห์บุรี ได้รับ ” รางวัลชนะเลิศ ” 🏆🏆🏆
เป็นตัวแทน ไปแข่งขันต่อที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
ผู้จัดการทีม : ดร.ชาคริส ภู่งาม
ผู้ฝึกซ้อม :
1. นายเสรี ทัตมะณี
2. นายวิศรุต พลเยี่ยม