นักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ได้รับรางวัลการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการครั้งที่ 7

วันที่ 4 – 5 สิงหาคม 2565
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน
โครงการ การแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการครั้งที่ 7
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ฉลองครบรอบ 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ศูนย์การศึกษาย่านมัทรี
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
ผลการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการครั้งที่ 7
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️