โรงเรียนสิงห์บุรี จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณานักเรียนทุนส่งเสริมการศึกษา

วันอังคารที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๕๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณานักเรียนทุนส่งเสริมการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1
ทั้งนี้มีผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ
หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ และงานแนะแนว เข้าร่วมประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี