ลูกเสือ โรงเรียนสิงห์บุรีเข้าร่วมกิจกรรม โครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา

วันอังคารที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
สำนักงานลูกเสือจังหวัดสิงห์บุรี จัดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือและบุคลากรทางการลูกเสือได้เสริมสร้างจิตสำนึกความเป็นพลเมืองที่เข้มแข็ง มีวินัย มีจิตใจพร้อมช่วยเหลือผู้อื่น และมีจิตสำนึกที่ดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ
โดยมี นายวิทยา ยางสุด ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรีเป็นประธานในพิธี และมี ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ
ทั้งนี้มีตัวแทนลูกเสือ เนตรนารี จากโรงเรียนสิงห์บุรี โรงเรียนอนุบาลสิงห์บุรี
และโรงเรียนอนุบาลเทศบาล ๓ เข้าร่วมอบรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี