ศูนย์ HCEC สิงห์บุรี จัดการอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TOEIC

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมการทดสอบ TOEIC
ความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา ผ่านช่องทางออนไลน์
ซึ่งดำเนินกิจกรรมโดยศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) จังหวัดสิงห์บุรี
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวันวิชิต บูรณะสิทธิพร และ ดร.มีโชค ทองไสว เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี