ลูกฟ้า แดง ได้รับ “รางวัล” การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปีพุทธศักราช 2565

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย
วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565
ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวสิงห์บุรี
ได้รับ “รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1”
———————————————
โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน คือ
1. นางสาวปภาวี เกิดสมบูรณ์
2. นางสาวรศิตา กิตติวัฒน์สกุล
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม
1. ครูชุติมา โพธิ์ดี
1. ครูวัชรศักดิ์ ลัดดาแย้ม
วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565
ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
ได้รับ “รางวัลชมเชย”
———————————————
1. นางสาวอิสริยาภรณ์ ทองอยู
2. นางสาวพิริยาภรณ์ จากภักดีครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม
1. ครูโยทนัท สงวนโสม
1. ครูอาทิตวรรณ กะการดี