โรงเรียนสิงห์บุรี จัดโครงการอบรมเยาวชนแกนนำเครือข่ายอนุรักษ์แหล่งศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดสิงห์บุรี

วันอังคารที่ ๕ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
จัดโครงการอบรมเยาวชนแกนนำเครือข่ายอนุรักษ์แหล่งศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อสร้างแกนนำเยาวชนที่จะเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรุ่นต่อไป
โดยมี นายโกศล ขันติทานต์ เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว
ณ หอประชุมหอมหวล – พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี