โรงเรียนสิงห์บุรี จัดกิจกรรม Math Week

วันจันทร์ที่ ๔ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้
นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ
และ นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ
เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Math Week
ซึ่งจัดกิจกรรมโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสิงห์บุรี
โดยจัดกิจกรรมตั้งแต่วันที่ ๔- ๘ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
ณ บริเวณหน้าอาคาร ๑ โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : 4 กค 65 เวลา 11:30 น กิจกรรม Math Week – Google ไดรฟ์