ตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมโครงการ “ร่วมใจไกล่เกลี่ย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕”

วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
หร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
กิจกรรมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมีวิทยากรจากศาลจังหวัดสิงห์บุรี ให้ความอนุเคราะห์ในการจัดกิจกรรมตามโครงการดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี