ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 5/2565 สพม.สหอท

วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง
เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมชั้น ๒ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง