โรงเรียนสิงห์บุรี จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบหมายให้ งานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดและเอดส์ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรม วันต่อต้านยาเสพติดโลก
เพื่อรณรงค์ให้นักเรียนตะหนักถึงพิษภัยของยาเสพติด
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี