โครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารจราจร โดยวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรี ผู้เข้าร่วมอบรม นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสิงห์บุรี  ณ หอประชุมโรงอาหารโรงเรียนสิงห์บุรี

ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, รองเท้า, สถานที่ในร่ม และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน