วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 15.00 น.
สำนักงานพัฒนาชุมชน จ.สิงห์บุรีได้มอบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ประกอบด้วย รถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู จำนวน 1 คันและรถยนต์กระบะฟอร์ด 4 ประตู จำนวน 1 คันให้กับโรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการจัดการศึกษาของโรงเรียน โดยมีนายปราโมทย์ เจริญสลุง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นผู้รับมอบ