พิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 6

นายปราโมทย์ เจริญสลุง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน นำคณะผู้บังคับบัญชา ลูกเสือ เนตรนารี ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ฝูงชน, ต้นพืช และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และฝูงชน